English
  โปรโมชั่น
       
 HIGHTLIGHTS
 
 
Proton Exora Turbo LPG ฉีกรูปแบบยานยนต์อเนกประสงค์แบบเดิม เร้าใจด้วยเครื่องยนต์ 1.6 Turbo รูปลักษณ์ โฉบเฉี่ยว ภายในหรู กว้างขวาง พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษครบครันเหนือระดับ more...

 
 
 
ทางเลือกใหม่สำหรับคนหัวใจสปอร์ต โดยพัฒนาให้เลือกใช้เชื้อเพลิงได้ 2 ระบบ ประหยัด คุ้มค่า เดินทางได้ระยะทางที่ไกลกว่า more...

 
 
 
ซูพรีมา เอส มาจากรากศัพท์คำว่า “ซูพรีม” (สุดยอด) โดยสะท้อนความเหนือระดับด้านวิศวกรรม ความปลอดภัย และสมรรถนะ ที่ผสานกันเป็นแฮทช์แบคคันนี้ more...

 
 
 
เพรเว่ (Preve': Pray-vay) เป็นคำที่มาจากภาษาอังกฤษ ให้ความหมายเดียวกับคำว่า "Prove" ซึ่งหมายถึง "การพิสูจน์" และ ในวันนี้โปรตอนได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความสำเร็จจากความมุ่ง มั่นอย่างแน่วแน่ ในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีสำหรับนวตกรรมยานยนต์เพื่อมวลชน more...

 
 
 
Proton Exora Prime อีกระดับของความหรูหรากับรถยนต์อเนกประสงค์ 6 ที่นั่ง ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร รหัส แคมโปร CFE ( CamPro Charge Fuel Efficiency) แบบ 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว more...

 
 
 
Proton Exora Turbo ฉีกรูปแบบยานยนต์อเนกประสงค์แบบเดิม เร้าใจด้วยเครื่องยนต์ 1.6 Turbo รูปลักษณ์ โฉบเฉี่ยว ภายในหรู กว้างขวาง พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษครบครันเหนือระดับ more...

 
 
 
Proton Saga ซีดานแห่งความคุ้มค่า โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่พร้อมดึงดูดทุกสายตา ด้วยราคาที่คุ้มค่า การขับขี่ที่นุ่มนวล ภายนอกออกแบบให้ โฉบเฉี่ยวสวยหรู มั่นใจทุกการขับขี่ด้วยช่วงล่างจากเทคโนโลยีรถ Lotus ประเทศอังกฤษ ทำให้ Proton Saga มีสมรรถนะและการทรงตัวที่ยอดเยี่ยม บังคับควบคุมได้ง่าย พร้อมระบบความปลอดภัยสูงสุด more...

 
 
 

ครั้งแรกกับสุดยอด Proton Exora สัมผัสประสบการณ์อีกระดับ กับ MPV 7 ที่นั่ง more...

 
 

สมดุลยภาพที่กลมกลืนระหว่างสมรรถนะของเครื่องยนต์ และการควบคุมบังคับที่เฉียบคม ภายใต้รูปทรงสปอร์ตอันทันสมัย สง่างาม รังสรรค์ผลงานการออกแบบจากยนตรกรรมรถสปอร์ต Lotus การขับขี่และควบคุมบังคับ โดยเฉพาะในเรื่องของระบบกันสะเทือน เป็นฝีมือการปรับแต่งโดยทีมงาน Lotus ซึ่งถือได้ว่าอยู่ในระดับสุดยอดในรถระดับเดียวกัน มีผลทำให้การตอบสนองการขับขี่ในขณะเข้าโค้งทุกรูปแบบเต็มไปด้วยความแม่นยำและเฉียบคม การเปลี่ยนเลนแบบกะทันหันทำได้อย่างง่ายดายและมั่นใจ more...

 
 

ยานยนต์หัวใจสปอร์ตที่จะพาคุณทะยานไปในทุกหนแห่ง ด้วยความยอดเยี่ยมของพละ กำลัง และสมรรถนะในการขับขี่บนรูปทรงอันปราดเปรียวสะดุดตาแฝงไว้ด้วยความสปอร์ต more...

 
 

ยานยนต์ขับสนุกสไตล์คอมแพค ให้ความคล่องตัวสูง สำหรับการใช้งานในเมือง ห้องโดยสารภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย ขับขี่ด้วยความเร็วสูงได้อย่างมั่นใจบนไฮเวย์ ถึงจุดหมายด้วยความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ป้องกันที่ได้มาตรฐาน ระบบควบคุมบังคับและระบบกันสะเทือนที่เหนือชั้นด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีโดยทีมวิศวกรจาก Lotus ซึ่งมีประสบการณ์ในสนามแข่งมายาวนานกว่า 60 ปี จึงทำให้ Savvy เป็นยานยนต์ที่แฝงไว้ด้วยจิตวิญญาณแห่งความเป็นสปอร์ต ขุมกำลังแบบ 4 สูบ 16 วาล์ว D4F สามารถทำความเร็วสูงสุดถึง 170 กม./ชม. ตอบสนองการขับขี่ได้ในทุกรูปแบบ ในขณะเดียวกัน Savvy ยังให้ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงในอัตรา 19 กม./ลิตร (ขึ้นอยู่กับสภาพการขับขี่ของแต่ละบุคคล และสภาพถนน) more...

 
ข่าวสารล่าสุด
30.11.2555
Proton เปิดตัว Preve' ในงาน Motor Expo 2012

H.E. Dato' Nazirah Hussain เอกอัคราชทูตมาเลเซียประจำประเทศไทย(คนที่2จากซ้าย) และ Dato' Lukman Bin Ibrahim รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โปรตอน โฮลดิ้ง เบอฮาด » อ่านต่อ

26.7.2555
โปรตอน จัดประชุมผู้จำหน่ายประจำปี 2555

จัดเลี้ยงรับรองผู้จำหน่ายรถยนต์โปรตอนทั่วประเทศ ประจำปี 2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดทิศทางและรับทราบถึงนโยบายตลอดจนแผนงานในอนาคตของรถยนต์โปรตอนในประเทศไทย » อ่านต่อ

24.5.2555
New Exora Turbo ตอบโจทย์ Lifestyle ที่แตกต่าง

ครอบครัวคุณลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ แขกรับเชิญพิเศษ ได้มาร่วมงานเปิดตัวรถยนต์ Proton Exora Turbo » อ่านต่อ

24.5.2555
โปรตอนเผยโฉม Exora ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ Turbo

คณะบริหารจากบริษัท พระนครโอโตเซลส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โปรตอนในประเทศไทยและ กลุ่มบริษัทโปรตอน ผู้ผลิตรถยนต์โปรตอน ประเทศมาเลเซีย และสื่อมวลชนอาวุโส ให้เกียรติร่วมพิธีแถลงข่าว เปิดตัวรถยนต์ Proton Exora Turbo ที่ฉีกรูปแบบยานยนต์อเนกประสงค์แบบเดิม » อ่านต่อ

17.4.2555
โปรตอน Saga CVT ใหม่ ขยายความคุ้มค่าให้มากขึ้น

บริษัท พระนครโอโตเซลส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โปรตอนในประเทศไทยเปิดตัวรถยนต์โปรตอน Saga CVT ใหม่ ซึ่งเป็นการปรับโฉมจากโปรตอน Saga รุ่นเดิม » อ่านต่อ

1.3.2555
Proton นำรถยนต์เข้าร่วมงาน "มหกรรมรถคันแรก" ครั้งที่ 1

"มหกรรมรถคันแรก" ครั้งที่ 1 หรือ FIRST AUTO SHOW THAILAND 2012 (FAST) ที่จัดขึ้นในวันที่ 29 กุมภาพันธ์
ถึง 4 มีนาคม 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา » อ่านต่อ

28.2.2555
โปรตอนชนะการแข่งขันแรลลี่ในสวีเดน

Per Gunnar Andersson (เพอร์ กันนาร์ แอนเดอร์สัน) และ Emil Axelsson (เอมิล แอ๊กเซลสัน) 2 นักแข่งแรลลี่ชาวสวีเดน
ขับรถยนต์คู่ใจ Proton Satria Neo S2000 คว้าชัยชนะครั้งแรกด้วยเวลา 3 นาทีเศษ » อ่านต่อ

4.10.2554
โปรตอนพาผู้จำหน่าย เข้าร่วมชมการแข่งขัน F1

บริษัท พระนครโอโตเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โปรตอนในประเทศไทย นำคณะผู้จำหน่ายรถยนต์โปรตอนกว่า 40 แห่งทั่วประเทศ » อ่านต่อ

13.9.2554
Proton Exora เพิ่มสีแดงใหม่ Plum Red

Proton Exora ยานยนต์เหนือระดับ สัมผัสประสบการณ์ความกว้างสบายใหม่กับ รถยนต์ MPV 7 ที่นั่ง โดยมากับสีแดงใหม่ Plum Red » อ่านต่อ

25.7.2554
โปรตอนจัดกิจกรรม Proton Driving Experience

บริษัท พระนครโอโตเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โปรตอนในประเทศไทย จัดกิจกรรม “Proton Driving Experience” เพื่อให้ผู้จำหน่ายและที่ปรึกษาการขายรถยนต์โปรตอนได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถยนต์โปรตอนในรูปแบบใหม่ » อ่านต่อ

13.7.2554
โปรตอนจัดกิจกรรมร่วมเล่นเกมส์ออนไลน์ ลุ้นรับบัตรเข้าชมการแข่งขัน Sao Paolo Grand Prix 2011 ที่ประเทศบราซิล

บริษัท PROTON Holdings Berhad ประเทศมาเลเซีย ร่วมกับ Lotus Renault Grand Prix (LRGP) ขอเชิญลูกค้าโปรตอน และลูกค้าทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมเล่นเกมส์ออนไลน์ “Grand Prix VIP Challenge” » อ่านต่อ

10.6.2554
Proton Savvy จัดแคมเปญพิเศษ

บริษัท พระนครโอโตเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Proton ในประเทศไทย จัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Proton Savvy ทุกรุ่น ด้วยเงื่อนไขสิทธิพิเศษ »อ่านต่อ

26.4.2554
โปรตอนจัดประชุมระดับนานาชาติ

บริษัท พระนครโอโตเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โปรตอนในประเทศไทย ได้รับเชิญให้เป็นเกียรติเข้าร่วมประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย »อ่านต่อหน้าหลัก เยี่ยมชมโปรตอน สินค้า ข่าว & กิจกรรม โชว์รูม / ศูนย์บริการ ติดต่อเรา
©2010 สงวนลิขสิทธิ์, บริษัท พระนครโอโตเซลส์ จำกัด
108 หมู่ 2 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900. โทรศัพท์ 0 2579 0888 แฟกซ์ 0 2579 3788